Xương hầm là món ăn phổ biến đặc biệt là xương chân giò hầm
dành cho các bà bầu. Tuy nhiên, nước xương hầm thường tiết ra nhiều mỡ làm món
ăn bị ngán và nó cũng không tốt cho người giảm cân hoặc bị mỡ trong máu.
Để giảm lượng mỡ trong nước xương hầm, bạn có thể nhờ sự hỗ
trợ đơn giản từ môt chiếc khăn giấy (nên sử dụng khăn giấy ăn được chứng nhận
an toàn sức khỏe).
Rất đơn giản, đặt chiếc khăn giấy ăn lên một chiếc rây, đặt
một chiếc nồi sạch phía dưới hứng nước xương hầm. Đổ từ từ nước xương hầm nguội
qua chiếc rây và khăn giấy. Khăn giấy và rây sẽ giữ lại một lượng mỡ và làm cho
nước xương hầm trở nên trong hơn. Mẹo đơn giản này có thể áp dụng cho tất cả loại
nước hầm, hoặc nước canh nếu bạn có lỡ tay cho nhiều dầu hoặc mỡ.
0 Nhận xét
Post a Comment